วิธีการเลือกซื้อจักรยานไฟฟ้า อย่างฉลาดเลือก ชีวิตง่ายสะดวกสบาย

image

วิธีการเลือกซื้อจักรยานไฟฟ้า อย่างฉลาดเลือก ชีวิตง่ายสะดวกสบาย

1.จักรยานไฟฟ้าราคาถูกดีไหม ของถูกและดีไม่มีในโลก จะบอกว่าถ้าคุณเลือกซื้อจักรยานไฟฟ้าราคาถูก มีโอกาสเสี่ยงสูง ยิ่งกว่าถูกหวย หลายๆท่านโดนมาแล้ว จักรยานไฟฟ้า ราคา 1,500 2,000 3,000 แต่ต้องจ่ายมัดจำก่อน 500 เหลือคันสุดท้าย อยากได้รีบโอน แล้วก็ต้องเสียตังฟรี โดนหลอกมาหลายคน
     ถูกจริงและดี ก็ต้องดูรีวิวหน่อยครับ ร้านมีตัวตนใหม เชื่อถือได้ไหม สินค้าพร้อมส่งหรือเปล่า รอของกี่เดือน สินค้ามีปัญหามีตำหนิจะตามที่ใคร ถ้าแนะนำ เลือกที่คุณภาพจะดีกว่า เพราะจักรยานไฟฟ้า ต้องอยู่กับเราไปอีกนาน

2.ซื้อจักรไฟฟ้าไปใช้งานอะไร ซื้อเพื่อใช้ไปตลาด ไปทำงานใกล้ๆบ้าน ไปส่งลูก มอเตอร์350w ก็พอเพียง ราคาจะไม่สูงเกินไป  เลือกความปลอดภัย ที่นั่งเด็กเหมาะกับวัยของลูกหลานด้วยนะคะ ถ้าใช้งานหนัก วิ่งไกล ก็ใช้กำลังวัด 500-1000w ความเร็วสูงๆ แต่ราคาก็จะสูงตาม ราคาน่าจะอยู่ที่ 20,000 ขึ้นไปถึง หลักแสน เอาให้พอใช้งานก็พอนะคะยุคประหยัด

3.ซื้อจักรยานไฟฟ้าไปให้ใคร ถ้า เลือกซื้อให้คุณแม่บ้าน ต้องเน้น การใช้งาน ง่ายสะดวกสบาย ดีไซน์ต้องสวย ประหยัด ถ้าซื้อให้เป็นของขวัญลูก ดีไซน์จะมาก่อน และต้องคำนึงถึงความปลอดภัย ไม่ควร เร็วเกินไป ระบบเบรกต้องดี  ถ้าซื้อตอบแทนให้คุณพ่อคุณแม่ ผู้สูงวัยผู้ใหญ่ ความปลอดภัยต้องมาก่อน ใช้งานง่าย บิดง่ายไปได้เลย จักรยานไฟฟ้าเป็นตัวเลือกที่ดีเพราะไม่ต้องปั่นให้เหนื่อยเปลืองแรง  

   จักรยานไฟฟ้าสามล้อ ก็เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ใหญ่ ผู้สูงวัย ถ้ามีกำลังซื้อพอ แนะนำ จักรยานไฟฟ้าสามล้อ เนื่องจากการทรงตัวและความปลอดภัยจะดีกว่า

4.ซื้อจักรยานไฟฟ้าร้านไหนดี ร้านจักรยานไฟฟ้าส่วนใหญ่นำเข้าจากจีน  ควรเน้นร้านจักรยานไฟฟ้าที่มีคุณภาพ มีตัวตน ทดลองขับได้ยิ่งดี อย่างน้อยที่สุด ร้านจักรยานไฟฟ้านั้นมีรีวิว หรือ ควรจะวีดีโอคอลเพื่อดูสินค้าจริงได้ แนะนำว่าให้โทรไปคุยกับคนขายที่ร้านจักรยานไฟฟ้าที่คุณสนใจก่อนตัดสินใจซื้อ ดูว่าติดตามง่ายไหม คุยดีมั้ย ให้คำปรึกษาได้ไหม ลองถามหาคู่มือ ภาษาไทย คลิป การใช้งาน หรือถามคำถาม ปัญหาคาใจว่า ร้านจักรยานไฟฟ้านั้น ตอบเราได้ไหม แนะนำว่า หาร้านที่มีตัวตนจริง แต่ถ้าเป็นร้านที่แบรนด์เนมราคาก็จะสูงขึ้น หาร้านที่มีมาตรฐาน มีช่างคอยดูแล ร้านขนาดกลางจะได้จักรยานไฟฟ้าราคาถูก และคุณภาพดี  

สนใจสินค้า กรุณากดปุ่มด้านล่าง เพื่อสอบถามได้เลยค่ะ
 
     
 
5.ซื้อจักรยานไฟฟ้าต้องดูสมรรถนะอะไรบ้าง ขนาดของตัวรถก็มีความสำคัญในการใช้งาน เข้าซอย ถ้าขนาดใหญ่วงเลี้ยวก็มักจะใหญ่ตาม วงเลี้ยวก็จะกว้างขึ้น และควรคำนึงถึง ที่จอด ในบ้าน ด้วยนะคะ วัสดุ ควร แข็งแรง ดูมีมาตรฐาน มอเตอร์ กำลังไฟเท่าไหร่ เร่งเครื่องได้เร็วแค่ไหน กี่กิโลเมตรต่อชั่วโมง และรับประกันมอร์เตอร์ไหม เลือกมอร์เตอร์ให้เข้ากับการใช้งาน แบตเตอรี่ถ้าเป็นแบบตะกั่วอายุการใช้งาน 1-2ปีตามการใช้งาน ข้อดีคือ ทนทาน อยู่ในอุณหภูมิสูงได้ดีกว่า คายประจุไฟน้อยกว่า ราคาก็จะถูกกว่า หาซื้อแบตง่ายกว่า ข้อข้อควรระวังคือชาร์จแบตได้ช้า ชาร์ตแบตนาน เก็บพลังได้น้อยกว่า แบตแบบลิเธียม ไอออน จะเบากว่าแบบอื่น จ่ายไฟได้มากกว่า อายุการใช้งานนานกว่า แต่ข้อเสียคือ ไม่ชอบความร้อนถ้าเครื่องร้อนบ่อยๆแบตจะเสื่อมไว สำคัญคือ ราคาสูงกว่า สองถึงสามเท่า การชาร์จแบตหนึ่งครั้งวิ่งได้กี่กิโล ชาร์จแบตครั้งนึงกี่ชั่วโมง ยางเป็นแบบไหน รถรับน้ำหนักคนนั่งได้กี่กิโล นั่งได้กี่คน 

6.ซื้อจักรยานไฟฟ้าต้องดูรีวิว รีวิวสำคัญมาก ในการ ตัดสินใจเลือกซื้อจักรยานไฟฟ้ ดู รีวิว ว่ามีคนซื้อจริง ดูรีวิวการใช้งาน ดูรีวิวว่า คอมเม้นท์ คนไช้ เป็นอย่างไร สั่งไปแล้วได้ของใหม รอของนานแค่ไหน สินค้า มีตำหนิ มีปัญหาไหม ถ้าเป็นไปได้ดูรีวิวที่ตรงกับการใช้งานของเรา หรือของคนใช้ เช่น จักรยานไฟฟ้าผู้สูงวัย มีภาพของคนใช้ที่เป็นผู้ใหญ่ใช้จริงหรือเปล่า

7.ซื้อจักรยานไฟฟ้าต้องดูดีไซน์ด้วย ดีไซน์สวย มีชัยไปกว่าครึ่ง มันทำให้คุณ รู้สึกดี ตั้งแต่ตอนซื้อจักรยานไฟฟ้าและเวลาใช้  ขับไปก็มีแต่คนมอง ดูดีไซน์ที่สวยโดดเด่น เพราะมันจะอยู่ไปกับคุณอีกนาน จักรยานไฟฟ้าแม่บ้าน ญี่ปุ่น ดีไซน์จะสวยทันสมัย น่าใช้ ถ้าเป็นจักรยานไฟฟ้าสามล้อก็จะหมาะกับผู้ใหญ่ จักรยานไฟฟ้าสีสวยๆ เลือกที่ถูกใจ หรือคุณอาจจะเลือกสีสัน ให้ถูกโฉลก ให้เป็นมงคล กับคนใช้ ก็จะได้ความสวย ทันสมัย และแฮปปี้ ชีวิตดี๊ดี

image
image

8.ซื้อจักรยานไฟฟ้าต้องดูบริการหลังการขาย อะไหล่บริการหลังการขาย ดูได้เบื้องต้นจากตอนเลือกซื้อ คุยกับร้านค้าจักรยานไฟฟ้าว่าตอบคำถามได้ไหม การให้บริการหรือการพูดคุยดีไหม ติดตามตัวง่ายไหม ถ้ามีหน้าร้านก็จะยิ่งดี จักรยานไฟฟ้าจะอยู่กับคุณไปอีก อย่างน้อย2-5ปี ดูร้านที่มีบริการหลังการขาย มีการให้บริการ แนะนำแก้ปัญหาให้คุณได้ ถ้าคุณต้องการประหยัดเงิน ในการซื้อจักยานไฟฟ้าราคาถูก เลือกร้านที่ไว้ใจได้ อาจจะไม่ใช่จักรยานไฟฟ้าแบรนด์เนม แต่ต้องมีมาตรฐานบริการหลังการขาย มีช่างคอยดูแล

9.ซื้อจักรยานไฟฟ้าต้องดูการชำระเงิน อย่าโอนเงินก่อนเด็ดขาดไม่ว่าจะเป็นมัดจำ หรือโอนทั้งหมด เป็นไปได้ เลือกเก็บเงินปลายทาง จะดีที่สุด หรือมาที่ร้านจ่ายเงินสด ถ้าเป็นร้านจักรยานไฟฟ้า ที่คุณเลือกแล้วมั่นใจ ดูร้านว่ามีตัวตนจริง มีคุณภาพ บางร้านอาจมี บริการผ่อนกับบัตรเครดิต ก็เป็นตัวเลือกที่ดี

10.ซื้อจักรยานไฟฟ้าต้องดูวิธีใช้งาน จักรยานไฟฟ้า ใช้งานง่าย บิดแล้วไปได้เลย เช็คการใช้งานไม่ว่าจะเป็นเรื่อง การเร่งความเร็ว การเบรก ช่องเก็บของ ของจักรยานไฟฟ้าเป็นต้น ถ้าคุณใช้งานกลางคืน ไฟ สอง ควรจะสว่างและปลอดภัยทั้งไฟหน้าและไฟหลัง ปัญหาที่พบบ่อย ส่วนใหญ่จะเป็นเรื่องการชาร์จแบต ไม่ควรแช่เกินหกชั่วโมง และ ไม่ควรตากฝน เวลาฝนตกหนักให้เอาจักรยานไฟฟ้าเข้าข้างทาง ถ้าขับตากฝนพรำๆก็พอได้ แต่ควรเช็ดให้แห้งเมื่อกลับถึงบ้าน ลองถามหาคู่มือภาษาไทย ฟังค์ชั่นวิธีการใช้งานจากร้านค้าจักรยานไฟฟ้า

11.ซื้อจักรยานไฟฟ้าต้องดูเรื่องการประกอบ ให้เช็คกับคนขายด้วย หลายคนตกม้าตายเพราะอยากได้จักรยานไฟฟ้าราคาถูก แต่ไม่ได้ประกอบให้ มาถึงประกอบไม่เป็น ประกอบยาก หรือประกอบผิด ยิ่งถ้าคุณซื้อไปให้ผู้ใหญ่ แนะนำหาร้านจักรยานไฟฟ้าที่ประกอบให้เสร็จเรียบร้อยพร้อมส่ง ถ้าคุณเป็นผู้หญิง หรือคุณผู้ชาย ที่ชอบความสะดวกสบาย การประกอบจักรยานไฟฟ้า ก็พอทำได้ แต่ก็ไม่ง่ายนักนะคะ


สนใจสินค้า กรุณากดปุ่มด้านล่าง เพื่อสอบถามได้เลยค่ะ
 
     
 


12.ซื้อจักรยานไฟฟ้าต้องดูเรื่องค่าใช้จ่าย การกินไฟ การดูแล และรักษา จักรยานไฟฟ้ามีค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษาน้อยกว่ามอเตอร์ไซค์ อายุแบต1-2ปีเปลี่ยนที ขึ้นอยู่กับการใช้งานและประเภทของแบต ค่าใช่จ่าย ในการชาร์จไฟต่อครั้งประมาณ 3-5บาท ถ้าต้องการการเก็บไฟได้นาน กินไฟน้อย ก็หาแบตแบบลิเธียมไอออน แต่จะต้องแลกด้วยค่าใช้จ่ายในการซื้อที่อาจจะแพงกว่าสองถึงห้าเท่า ถ้าคุณมีงบจำกัด และใช้งานง่ายๆไปตลาด ไปใกล้ๆบ้าน แนะนำจักรยานไฟฟ้าแม่บ้านญี่ปุ่นอาโออิ จะประหยัดค่าใช้จ่าย ตั้งแต่ตอนซื้อจักรยานไฟฟ้า และตลอดอายุการใช้งาน

13.ซื้อจักรยานไฟฟ้าต้องดูความปลอดภัย มีทั้งเรื่อง สมรรถนะของตัวรถ ความเร็ว และคุณภาพของตัวรถ  หาร้านจักรยานไฟฟ้าที่มีการตรวจสอบคุณภาพมาก่อน ถึงมือคุณ เรื่องความปลอดภัย ระบบเบรค ระบบกันขโมย ระบบล็อค ตัวรถ สัญญาณกันขโมย ระบบวิ่งขึ้นทางลาดชัน ก็ไม่ควรมองข้าม ลองศึกษาสเปครถกับร้านจักรยานไฟฟ้าก่อนตัดสินใจซื้อนะคะ

14.ซื้อจักรยานไฟฟ้าต้องดูเรื่องการรับประกัน ถามหาประกัน ทั้งประกันรถและประกันมอเตอร์จากร้านจักรยานไฟฟ้าว่าประกันอะไรบ้าง ระยะเวลาการประกัน และเงื่อนไขการประกัน ที่สำคัญคือเลือกซื้อจักรยานไฟฟ้าที่มีหน้าร้าน หรือซื้อจากการไฟฟ้าออนไลน์  หาเว็บไซต์ที่น่าเชื่อถือ มีเพจที่น่าเชื่อถือ ดูรีวิว การซื้อจริงของลูกค้า

15.ซื้อจักรยานไฟฟ้าต้องดูเรื่องการบำรุงรักษา เช็คเรื่องการดูแลรักษา ในการใช้งานจักรยานไฟฟ้า เรื่องข้อควรระวัง ดูแลรักษาง่ายไหม เช่น ไม่ควรจอดตากแดด ดูเรื่องการบำรุงรักษา ระบบไฟ ถ้าคุณไม่ได้ซื้อที่ร้านจักรยานไฟฟ้าแบรนด์เนม ก็ควรจะหารุ่นที่ดูแลง่ายหรือหาร้านที่มับริการหลังการขายดี ซึ่งต้องสามารถดูแลรักษาได้แบบเดียวกับร้านมอเตอร์ไซค์ใกล้บ้านได้เหมือนกัน ก็จะประหยัดเงินตั้งแต่ซื้อจักรยานไฟฟ้าและช่วยให้ดูแลรักษาจักรยานไฟฟ้าให้อยู่กับเราไปอีกนาน


ขอให้มีความสุข ในการเลือกซื้อจักรยานไฟฟ้าและการใช้งานจักรยานไฟฟ้า ให้ชีวิตง่ายขึ้นสะดวกสบาย  จะได้มีเวลาไปอยู่กับคนในครอบครัว หรือใช้เวลากับสิ่งสำคัญในชีวิต

สำคัญหาร้านจักรยานไฟฟ้าที มั่นใจ ไว้ใจได้ ให้ดูแล บริการหลังการขายกับคุณด้วยนะคะ ถ้ายังหาไม่ได้ แนะนำร้านจักรยานไฟฟ้าแม่บ้านญี่ปุ่น อาอิ ให้เป็นเพื่อน คอยดูแลคุณ หรือเคียงข้างคนที่คุณรักนะคะ

สินค้าแนะนำ

Best Seller

AOI001MRE

ใหม่..!! ดีไซน์ทันสมัย ใช้งานง่าย ราคาประหยัด

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿11,900 ฿11,900
฿9,900 ฿9,900 -17%
 

 

New

AOI492OR

จักรยานไฟฟ้า 3 ล้ออาโออิ 492 สามล้อเท่ เครื่องแรง คล่องตัว ไปได้ทุกที่ ราคาดี

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿19,900 ฿19,900
฿19,000 ฿19,000 -5%
 

 

โปรโมชั่นประจำเดือน สนใจดูรายละเอียด
ติดต่อเรา คลิกปุ่มด้านล่าง ได้เลยค่ะ

 

 
 
จักรยานไฟฟ้า แม่บ้านญี่ปุ่น อาโออิ

   อยากใช้จักรยานไฟฟ้าแต่ก็กังวลอยู่ใช่ไหมคะ ใช้ดีไหม ราคาเท่าไหร่ ทำไมอีกที่ถูกว่า ประกอบยากไหม ได้ของเลยหรือเปล่า เสียซ่อมยังไง มีบริการหลังการขายหรือเปล่า รับประกันไหม เก็บเงินอย่างไรเราเข้าใจค่ะ เพราะเราเคยเป็นคนซื้อของออนไลน์เหมือนคุณลูกค้าค่ะ เราเริ่มจากใช้เองค่ะ มองหารถจักรยานไฟฟ้าเพื่อสะดวกการไปตลาด ไปใกล้ๆ แต่ก็ไม่อยากปั่นจักรยานให้เมื่อย ครั้นจะไปใช้มอเตอร์ไซร์ก็ไม่สะดวก และเสียค่าใช้จ่าย ค่าน้ำมัน เราเลยซื้อมาใช้เอง ทดลองขับ แล้วตรวจสอบคุณภาพว่ามีปัญหาหลังการใช้ไหม สุดท้ายมันเยี่ยมมากเลยค่ะเราเลยนำมาพัฒนา ปรับดีไซน์แล้วนำมาจำหน่าย เราแล้วอยากให้คนได้มีชีวิตสะดวกสบาย ง่ายกับชีวิต ได้ดูแลคนในครอบครัวค่ะ เราเลยอยากแนะนำให้ใช้จักรยานไฟฟ้า แม่บ้านที่ตอบโจทย์ชีวิตทันสมัย สะดวกสบาย ใช้งานง่าย แค่บิดแล้วไป ก็สวยๆชวนมองทั้งซอยค่ะ ดีไซน์สวยเก๋ น่ารัก สไตร์แม่บ้านญี่ปุ่น น่ารัก ฉลาดเลือกจะขับไปตลาด ขับไป 7-11 ขับไปส่งลูก หลาน คนที่บ้านก็สะดวก สิ่งที่ร้านจักรยานไฟฟ้า อาโออิ ของเราดีใจคือ มีลูกค้าหลายคน ซื้อเป็นของขวัญให้คนที่รักให้คุณแม่ คุณพ่อ คุณยาย ให้ลูกในวันเกิด รอยยิ้มที่ประทับใจมันเติบเต็มความสุขให้กับครอบครัวค่ะ และก็มีหลายๆคน สนใจซื้อ และมองหาจักรยานไฟฟ้าราคาถูก ไปใช้ มีคำถามมากมายกับจักรยานไฟฟ้า ซื้อที่ไหนดี จักรยานไฟฟ้ายี่ห้อไหนดี มีประกันไหม จักรยานไฟฟ้าราคาเท่าไหร่ มีหลายคำถามเกี่ยวกับจักรยานไฟฟ้า ซึ่งคำถามทั้งหมดมาจาก จะมั่นใจได้ไงว่าจักรยานดีไหม ซื้อไปจะตรงปกไหม สั่งซื้อจะได้ของหรือเปล่า เห็นด้วยตา สัมผัสด้วยมือดีสุดคะ อยากให้คุณลูกค้าได้เห็นรีวิว ลูกค้าแนะนำบอกต่อกันคะ และมาดูสินค้าที่หน้าร้านเราคะ เรามีหน้าร้านที่นนทบุรี ซึ่งก็มีลูกค้าในละแวกใกล้เคียง ทั้งกทม. ปทุมธานี อยุธยา สุพรรณบุรี นครปฐม สระบุรี สิงห์บุรี สมุทรสาคร และอีกหลายจังหวัด สำหรับท่านที่ไม่สะดวก เราก็สามารถส่งให้ถึงบ้าน เก็บเงินปลายทางให้มั่นใจได้ มาดูว่า ทำไมต้องจักรยานไฟฟ้าแม่บ้าน อาโออิ มันดีอย่างไร มีฟังค์ชั่นการใช้งานที่สะดวก ปลอดภัย ใช้ง่ายแค่ไหน รถเรามีกล่องควบคุมอัจฉริยะ ควบคุมด้วยไฟฟ้า สเถียร ไม่ใช้น้ำมัน กินไฟน้อย ชาร์ตเหมือนแบตมือถือเลยค่ะ ลองมานั่งขับดู มันสนุกดีนะคะ วิ่งได้เร็ว 40 กิโลเมตร/ชม. ชาร์ตทีวิ่งได้ 65 กิโลเมตร รับน้ำหนักสูงสุดได้ 110 กิโลกรัม เผื่อคนตัวใหญ่ หรือซ้อนสองได้เลย ขับขึ้นเนินก็ได้นะคะ ขับกลางคืนก็ปลอดภัยไฟสว่าง เรื่องความปลอดภัยที่เม้าท์ได้เลยค่ะ เรามีให้ทั้งรีโมท ที่ลอคล้อ โคชระบบกันกระแทกนิ่มนวลค่ะ มาค่ะ มาลองนะ หรือโทรคุยได้ฟรี เรายินดีบริการ สำหรับท่านที่อยู่ไกล ภาคอีสาน ภาคตะวันออก ภาคใต้ ภาคเหนือแต่อยากสัมผัสของจริง โทรมาขอไลฟ์สด เพื่อดูสินค้าได้นะคะ จะได้เห็นของ และออฟฟิศของเรา อ้อๆๆๆๆๆๆ เรากำลังรับตัวแทนจำหน่ายประจำจังหวัดนะคะ
มาเป็นครอบครัวชีวิตง่ายดาย ทันสมัยกับจักรยานไฟฟ้าแม่บ้านญี่ปุ่น อาโออิ กันนะคะ เลิฟๆค่ะ
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้