image

วิธีการเลือกซื้อจักรยานไฟฟ้า อย่างฉลาดเลือก ชีวิตง่ายสะดวกสบาย

1.จักรยานไฟฟ้าราคาถูกดีไหม ของถูกและดีไม่มีในโลก จะบอกว่าถ้าคุณเลือกซื้อจักรยานไฟฟ้าราคาถูก มีโอกาสเสี่ยงสูง ยิ่งกว่าถูกหวย หลายๆท่านโดนมาแล้ว จักรยานไฟฟ้า ราคา 1,500 2,000 3,000 แต่ต้องจ่ายมัดจำก่อน 500 เหลือคันสุดท้าย อยากได้รีบโอน แล้วก็ต้องเสียตังฟรี โดนหลอกมาหลายคน ถูกจริงและดี ก็ต้องดูรีวิวหน่อยครับ ร้านมีตัวตนมั้ย เชื่อถือได้ไหม สินค้าพร้อมส่งหรือเปล่า รอของกี่เดือน สินค้ามีปัญหามีตำหนิจะตามที่ใคร ถ้าแนะนำ เลือกที่คุณภาพจะดีกว่า เพราะจักรยานไฟฟ้า ต้องอยู่กับเราไปอีกนาน

2.ซื้อจักรไฟฟ้าไปใช้งานอะไร ซื้อเพื่อใช้ไปตลาด ไปทำงานใกล้ๆบ้าน ไปส่งลูก มอเตอร์350w ก็พอเพียง ราคาจะไม่สูงเกินไป  เลือกความปลอดภัย ที่นั่งเด็กเหมาะกับวัยของลูกหลานด้วยนะคะ ถ้าใช้งานหนัก วิ่งไกล ก็ใช้กำลังวัด 500-1000w ความเร็วสูงๆ แต่ราคาก็จะสูงตาม ราคาน่าจะอยู่ที่ 20,000 ขึ้นไปถึง หลักแสน เอาให้พอใช้งานก็พอนะคะ..ยุคนี้ ยุคประหยัด

      จักรยานไฟฟ้าสามล้อ ออกแบบมาให้ขับขี่ง่าย รวดเร็วทันใจ แม้ไม่เคยขี่จักรยาน หรือรถมอเตอร์ไซค์มาก่อนก็ขับได้ สามารถใช้ได้ทั้งส่วนตัว หรือใช้ทำกิจกรรมครอบครัว สำหรับมือใหม่ที่กำลังมองหาจักรยานไฟฟ้าสามล้อมาใช้งานเป็นคันแรก แต่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกรุ่นไหน? แบบไหน? ซื้อกับร้านไหนดี?       ร้านจักรยานไฟฟ้าแม่บ้านญี่ปุ่น อาโออิ ได้รวมรีวิวจักรยานไฟฟ้าสามล้อไฟฟ้าที่น่าสนใจแต่ละรุ่นมาให้คุณได้เลือกซื้อ โดยดูจากคุณสมบัติ มอเตอร์ ความเร็ว ระยะทาง น้ำหนัก ราคา และฟังก์ชั่นการใช้งานที่น่าสนใจ มาเทียบกันให้เห็นง่าย ๆ จะมียี่ห้อไหนที่ตรงใจคุณ บ้างก็ไปติดตามกันเลย

มองหาจักรยานไฟฟ้าให้คุณพ่อคุณแม่ ผู้สูงวัยไว้ให้ท่านขับใช้งานสักคัน “จักรยานไฟฟ้า น้ำหนักเบา ใช้ง่าย ไม่ซับซ้อน คล้าย ๆ ขี่จักรยานธรรมดาทั่วไป สำหรับใช้ขับไปซื้อกับข้าวในหมู่บ้าน” ต้องการประมาณนี้อยู่ใช่ไหมคะ นอกจากความต้องการแล้ว ร้านที่จำหน่ายจักรยานไฟฟ้าก็มีให้เลือกหลายร้าน จักรยานไฟฟ้าก็มีให้เลือกหลายรุ่น หลายแบบจนเลือกไม่ถูก ไม่ต้องกังวลค่ะ เข้าไปดูก่อนได้เลย เคล็ดลับการเลือกร้านจักรยานไฟฟ้าที่ดี ได้สินค้าคุณภาพ ต้องเลือกอย่างไร [คลิกอ่านที่นี่]

เปรียบเทียบจักรยานไฟฟ้ารุ่นไหนดี ปี 2023 จักรยานไฟฟ้าใช้งานสะดวกกว่าการปั่นจักรยานทั่วไปที่ต้องใช้แรงของเราทั้งหมดในการขับเคลื่อน ในจักรยานไฟฟ้ามีในส่วนของมอเตอร์มาช่วย เพียงแค่ออกแรงนิดเดียวก็สามารถปั่นไปได้อย่างสบาย หรือ จะใช้ระบบการบิดด้วยมือร่วมดด้วยก็ได้เพิ่มความสบายให้เราได้อีก จักรยานไฟฟ้าสามารถปรับความเร็วได้ตามระดับที่เหมาะสมอีก และทำความเร็วได้ถึง 40 กม/ชม ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับสเปคของรถ และตามกฎหมายที่กำหนดในแต่ละประเทศ ปัจจุบันเราจะได้เห็นผู้คนขับจักรยานไฟฟ้ากันบ่อยมากขึ้น มีผู้คนหันมาเลือกใช้จักรยานไฟฟ้าเป็นมากขึ้นเรื่อย ๆ จักรยานไฟฟ้าได้เข้ามาแทนที่ตลาดของจักรยานแบบทั่วไปและมอเตอร์ไซค์อย่างรวดเร็ว ด้วยพื้นฐานการใช้งานจักรยานไฟฟ้านั้นง่าย อาศัยการทรงตัวจากการปั่นจักรยานธรรมดานี่แหละ อีกทั้ง ไม่ก่อให้เกิดมลพิษทางเสียง และทางมลพิษทางอากาศด้วย จักรยานไฟฟ้า จึงเป็นตัวเลือกที่ดีมาก ๆ ในการใช้สำหรับการเดินทาง นอกจากจะลดมลพิษได้แล้วยังช่วยให้การเดินทางคล่องตัว วันนี้จักรยานไฟฟ้าแม่บ้านญี่ปุ่น อาโออิ เลยมานำเสนอ จักรยานไฟฟ้า 5รุ่น มาเปรียบเทียบให้เห็นกันชัด ๆ มัดรวมมาให้ที่นี่แล้วค่ะ รับรองว่าน่าใช้ทุกรุ่นแน่นอนค่ะ

ในช่วงที่ประเทศไทยเข้าสู่ช่วงปลายฝน ต้นหนาวแบบนี้คงหนีไม่พ้นกับน้ำฝนที่มีปริมาณเพิ่มขึ้นอย่างมาก จนเกิดน้ำท่วมสร้างความเสียหาย และสร้างความลำบากใจให้ผู้ใช้รถใช้ถนนทุกคน ไม่ว่าจะเป็นรถเล็กหรือรถใหญ่ ก็คงเกิดความเสียหายไม่ต่างกัน แต่สำหรับจักรยานไฟฟ้า ที่ประกอบไปด้วยอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นมอเตอร์ไฟฟ้า กล่องควบคุม แบตเตอรี่และแผงวงจร ที่ควรระมัดระวังเป็นอย่างมากหากต้องลุยน้ำ แต่ถ้าหนีไม่พ้นจริงๆ ต้องมีความจำเป็นต้องใช้จักรยานไฟฟ้าลุยน้ำท่วม ก็ต้องขี่จักรยานไฟฟ้าลุยน้ำท่วมแบบถูกวิธี ต้องดูระดับน้ำว่าท่วมแค่ไหน โดยมาตรฐานที่จักรยานไฟฟ้าจะลุยน้ำได้ แค่ครึ่งล้อของจักรยานไฟฟ้า แต่ต้องขี่ให้ช้าที่สุดเพราะว่า เมื่อขี่ช้าๆน้ำจะไม่สะเทือนขึ้นมากระเด็นไปโดนพวกระบบไฟต่างๆ

การเลือกซื้อจักรยานไฟฟ้าเป็นของขวัญให้กับคุณแม่ ในเทศกาลวันแม่ปี2022 เป็นตัวเลือกที่ดีอีกอย่างหนึ่ง เพราะนอกจากจักรยานไฟฟ้าจะช่วยให้คุณแม่ เดินทางได้สะดวกสบายยิ่งขึ้น ไม่ต้องมาเหนื่อยเดินไปซื้อของที่ตลาด หรือจะใช้ขับเล่นกับลูกหรือหลานในหมู่บ้านก็ได้ และสิ่งสำคัญเลยของจักรยานไฟฟ้า คือช่วยเรื่องของการประหยัดค่าใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน อย่างที่ทุกคนรู้กันว่าปี 2022 นี้เป็นยุคที่ทุกอย่างแพงขึ้นมากๆๆๆๆ ไม่ว่าจะน้ำมันแพงขึ้น หรือค่าโดยสารต่างๆ แต่ถ้าเราเลือกซื้อจักรยานไฟฟ้าเป็นของขวัญให้กับคุณแม่แล้ว เรื่องค่าใช้จ่ายที่มากขึ้นจะหมดไป เพราะจักรยานไฟฟ้าใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ ที่มีอัตราสิ้นเปลืองเฉลี่ยแค่ 5-7 บาท ต่อการชาร์จ 1ครั้ง ซึ่งถูกกว่าการเติมน้ำมันได้ถึง 10 เท่า!

จักรยานไฟฟ้าออกแบบใหม่ มี 2 สีในคันเดียว สวยล้ำไม่ซ้ำใคร กับจักรยานไฟฟ้ารุ่น919

จักรยานไฟฟ้าเครื่องแรง วิ่งได้แรงไปได้ไกล กับจักรยานไฟฟ้ารุ่น 353

จักรยานไฟฟ้าเครื่องแรง วิ่งได้แรงไปได้ไกล กับจักรยานไฟฟ้ารุ่น ORA-3

สมัยนี้สิ่งที่ช่วยให้อำนวยสะดวกแก่ทุกคนในเรื่องของการเดินทาง ไม่ว่าจะเดินทางไปที่ทำงาน ไปตลาด หรือไปรับส่งลูกหลานที่โรงเรียน แถมยังช่วยในเรื่องของประหยัดเงินในประเป๋าตัง และที่สำคัญเลยช่วยในเรื่องของรักษาสิ่งแวดล้อม ไม่เป็นมลพิษทางอากาศ ก็คงไม่พ้นจักรยานไฟฟ้า ที่เป็นเทคโนโลยีอย่างหนึ่งเลยที่กำลังได้รับความนิยมอย่างเรื่อยๆ เนื่องจาก จักรยานไฟฟ้านั้นใช้งานง่าย สะดวก ปลอดภัยในการขับขี่เพราะ ตัวมอเตอร์จักรยานไฟฟ้าไม่ได้ออกแบบมาให้มีความเร็วสูงโดยความเร็วเฉลี่ยจะอยู่ที่ 30-40 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ถึงจักรยานไฟฟ้าจะดูเหมือนมีข้อดีที่มาก ร้านจักรยานไฟฟ้าอาโออิเลยจะมาบอกถึงปัญหาของจักรยานไฟฟ้า กับ 6 ปัญหาที่พบบ่อยกับจักรยานไฟฟ้า

วันครอบครัวนั้นมีทุกวัน ไม่จำเป็นต้องรอให้ถึงวันสำคัญหรือเทศกาลต่างๆ เราก็สามารถเลือกซื้อของขวัญอย่างจักรยานไฟฟ้าให้กับพ่อแม่ของเราหรือญาติผู้ใหญ่ที่เรารักนั้น โดยการเลือกซื้อจักรยานไฟฟ้าให้พ่อแม่หรือผู้สูงอายุที่เรารักนั้น สิ่งสำคัญที่สุดคือคำนึงถึงเรื่องความปลอดภัยและต้องดูถึงเรื่องของฟังก์ชันการใช้งานอีกด้วย เพราะจักรยานไฟฟ้าของร้านจักรยานไฟฟ้าแม่บ้านญี่ปุ่นอาโออินั้นมีหลากหลายรุ่นให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นจักรยานไฟฟ้า2ล้อ จักรยานไฟฟ้านั้นเป็นตัวเลือกที่ดีอีกอย่างหนึ่งในการเลือกซื้อให้กับพ่อแม่หรือผู้สูงอายุ เพราะจักรยานไฟฟ้าไม่ได้ออกแบบมาเพื่อให้เป็นอันตรายอยู่แล้ว แถมยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

จักรยานไฟฟ้าราคาถูก ไม่ว่าจะเป็น 1,500 3,000 บาท อาจจะมีอยู่จริงแต่จะต้องแลกกับจักรยานไฟฟ้าที่วัสดุไม่ได้มาตรฐาน หรือเป็นจักรยานไฟฟ้าที่ไม่สมประกอบ อะไหล่ไม่ครบ หรืออาจจะแลกกับสิ่งอำนวยสะดวกสบายบางอย่างออก แต่จะซื้อจักรยานไฟฟ้าทั่งทีก็ไม่อยากให้เลือกซื้อจักรยานไฟฟ้าที่ถูกเกินไป ลงทุนสักนิดซื้อจักรยานไฟฟ้าที่ดีมีคุณภาพไปเลย เพราะจะใช้ได้ทนทานและอยู่ใช้กับเราไปนานๆ แต่ถ้าดีขึ้นไปอีกก็อยากจะแนะนำให้หาร้านจักรยานไฟฟ้าที่มีบริการหลังการขายก็จะดีขึ้นไปอีก

รถจักรยานไฟฟ้าเป็นอีกหนึ่งอย่างที่กำลังได้รับความนิยมมาอย่างเรื่อยๆ ตลอดทั้งปี 2564 จนมาถึงปี 2565 เนื่องจากจักรยานไฟฟ้านั้นใช้งานง่าย ประหยัดพลังงาน และช่วยรักษาสภาพแวดล้อม แถมยังประหยัดค่าใช้จ่ายในเรื่องของการเติมน้ำมัน เพราะใช้แบตเตอรี่จักรยานไฟฟ้าแทน ชาร์จไฟหนึ่งครั้งเสียค่าไฟแค่ 5 บาทเท่านั้นเอง นอกจากนี้จักรยานไฟฟ้าไม่ได้ออกแบบเพื่อมาให้ต้องเสี่ยงอันตราย เพราะ ตัวมอเตอร์ไฟฟ้าไม่ได้ออกแบบให้มีความเร็วที่สูงโดยความเร็วอยู่ที่ 30-40 กิโลเมตรต่อชั่วโมง จึงเป็นความปลอดภัยต่อผู้ขับขี่ และเหมาะกับผู้สูงอายุ แถมยังไม่เป็นมลพิษทางเสียงอีกด้วย วันนี้ร้านจักรยานไฟฟ้าแม่บ้านญี่ปุ่นอาโออิ จะมาแนะนำ 8 ปัญหาที่พบบ่อยในการซื้อจักรยานไฟฟ้า ต้องรู้ก่อนตัดสินใจซื้อ

เนื่องจากจักรยานไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมมากในช่วงนี้ ก็ต้องเกิดเรื่องของร้านขายจักรยานไฟฟ้าที่เพิ่มขึ้นด้วยแน่นอน วันนี้ร้านจักรยานไฟฟ้าแม่บ้านญี่ปุ่นอาโออิเลยมาแนะนำ เคล็ดลับที่ไม่ลับเลือกซื้อจักรยานไฟฟ้าให้คุ้มค่าด้วย 8 เทคนิคดูบริการหลังการขายของร้านจักรยานไฟฟ้า

จักรยานไฟฟ้าราคาถูกมีจริงแต่อาจต้องมาแลกกับวัสดุที่ไม่ได้คุณภาพ หรืออาจจะลดสิ่งความอำนวยความสะดวกสบายบางอย่างออก อย่างเช่น จักรยานไฟฟ้าราคาที่ทางร้านไม่ได้ประกอบมาให้ หรือไม่มีบริการหลังการขาย เพื่อที่จะได้ราคาถูก แต่ถ้าให้ทางร้านจักรยานไฟฟ้าแม่บ้านญี่ปุ่นอาโออิแนะนำ จะซื้อจักรยานไฟฟ้าทั้งทีแล้ว ก็อยากจะให้จักรยานไฟฟ้าอยู่ใช้กับเราไปนานๆ ไม่อยากให้เลือกซื้อจักรยานไฟฟ้าที่ราคาถูกเกินไป ลงทุนสักนิด ให้ซื้อจักรยานไฟฟ้าที่ดี ใช้ทนทาน มีคุณภาพที่ดีไปเลยดีกว่า ถ้ามีบริการหลังการขายก็ยิ่งจะดีขึ้นไปอีก

จักรยานไฟฟ้าสามล้อของร้านจักรยานไฟฟ้าแม่บ้านญี่ปุ่นอาโออินั้น มีหลากหลายรุ่น หลากหลายดีไซน์และหลากหลายฟังก์ชันการใช้งาน การเลือกซื้อจักรยานไฟฟ้าสามล้อให้กับผู้ใหญ่ ผู้สูงวัยหรือคุณพ่อคุณแม่นั้น ก็ขึ้นอยู่ว่าไลฟ์สไตล์ของผู้สูงอายุแต่ละท่านเหมาะกับจักรยานไฟฟ้าสามล้อรุ่นไหน

จักรยานไฟฟ้าราคาถูกมีจริงแต่อาจต้องมาแลกกับวัสดุที่ไม่ได้คุณภาพ หรืออาจจะลดสิ่งความอำนวยความสะดวกสบายบางอย่างออก อย่างเช่น จักรยานไฟฟ้าราคาถูกที่ทางร้านไม่ได้ประกอบมาให้ หรือไม่มีบริการหลังการขาย เพื่อที่จะได้ราคาถูก แต่ถ้าให้ทางร้านจักรยานไฟฟ้าแม่บ้านญี่ปุ่นอาโออิแนะนำ จะซื้อจักรยานไฟฟ้าทั้งทีแล้ว ก็อยากจะให้จักรยานไฟฟ้าอยู่ใช้กับเราไปนานๆ ไม่อยากให้เลือกซื้อจักรยานไฟฟ้าที่ราคาถูกเกินไป ลงทุนสักนิด ให้ซื้อจักรยานไฟฟ้าที่ดี ใช้ทนทาน มีคุณภาพที่ดีไปเลยดีกว่า ถ้ามีบริการหลังการขายก็ยิ่งจะดีขึ้นไปอีก

จักรยานไฟฟ้าเป็นเทคโนโลยี่อย่างหนึ่งที่กำลังได้รับความนิยมอย่างเรื่อยๆ เนื่องจากใช้งานง่าย สะดวก ปลอดภัยในการขับขี่และที่สำคัญยังประหยัดพลังงานและสิ่งแวดล้อมแล้วยังจะประหยัดค่าใช้จ่ายในการเติมน้ำมันอีกด้วย จักรยานไฟฟ้านั้นมีหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นจักรยานไฟฟ้าสองล้อ หรือจักรยานไฟฟ้าสามล้อ และมีอีกหลากหลายยี่ห้อ หลากหลายรุ่น ให้เลือกซื้อมากมาย

จักรยานไฟฟ้าราคาถูก 1,500 3,000 อาจจะมีอยู่จริงแต่จักรยานไฟฟ้าราคาถูกนั้นอาจต้องมาแลกกับวัสดุที่ไม่ได้คุณภาพ เป็นวัสดุที่ด้อยกว่าผลผลิต หรืออาจจะลดสิ่งความอำนวยสะดวกสบายบางอย่างออก เพื่อที่จะได้ราคาที่ถูก ซื้อจักรยานไฟฟ้าทั้งทีแล้ว ก็อยากจะให้จักรยานไฟฟ้าอยู่ใช้กับเราไปนานๆ ไม่อยากให้เลือกซื้อจักรยานไฟฟ้าที่ถูกเกินไป ลงทุนสักนิด ซื้อจักรยานไฟฟ้าที่ดี ใช้ทนทาน มีคุณภาพที่ดีไปเลยดีกว่า ถ้ามีบริการหลังการขายก็ยิ่งจะดีขึ้นไปอีก

จักรยานไฟฟ้าอาโออิที่เรานำเข้ามาเน้นสำหรับแม่บ้านไทยได้ใช้ชีวิตที่สะดวกสบายขึ้น ทันสมัยเหมาะกับไลฟ์สไตล์แม่บ้านไทยได้ใช้ชีวิตง่ายขึ้นจักรยานไฟฟ้าอาโออิจึงนำเข้าจักรยานไฟฟ้าคุณภาพในราคาถูก จากประเทศผู้ผลิตรายใหญ่ของโลก และเตรียมอุปรณ์พร้อมอะไหล่ ไว้บริการลูกค้าหลังการขาย พร้อมทั้งประกอบแบบพร้อมส่ง เพื่อให้ง่ายกับลูกค้าทุกท่านได้พร้อมใช้ ลูกค้าจะได้ไม่ต้องกังวลในการประกอบ ปัญหาจากซื่อจักรยานนำเข้าที่อะไหล่ไม่ครบ ประกอบแล้ววิ่งไม่ได้ เพราะทางร้านจักรยานไฟฟ้าแม่บ้านอาโออิมีทีมช่างที่จะคอยดูแลจักรยานไฟฟ้า ให้ลูกค้ามั้นใจในร้านจักรยานไฟฟ้าแม่บ้านอาโออิของเรา

สำหรับพ่อบ้านหรือลูกหลาน ที่กำลังเลือกซื้อของขวัญให้แม่บ้านสักชิ้นก็เป็นโอกาสที่ดีเพราะ แม่บ้านของเรานั้นทำงานหนักมาตลอดปี การที่พ่อบ้านหรือลูกหลานได้ซื้อของขวัญจะยิ่งสร้างความประทับใจ อาจเลือกสิ่งที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพ หรือเป็นของที่ทำให้ชีวิตของแม่บ้านที่เรารัก มีชีวิตที่สะดวกสบายขึ้นกว่าเดิม วันนี้ทางร้านจักรยานไฟฟ้าแม่บ้านญี่ปุ่นอาโออิ จะมาแนะนำ 10 ของขวัญน่าซื้อ สำหรับแม่บ้านปี2022

เตือนภัย!! อย่าหลงเชื่อพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ที่โพสต์ขายจักรยานไฟฟ้าราคาถูก ตั้งแต่ราคา 1,000-3,000.-บาท

     จักรยานไฟฟ้าเป็นเทคโนโลยี่อย่างหนึ่งที่กำลังได้รับความนิยมอย่างเรื่อยๆ เนื่องจาก ใช้งานง่าย สะดวก ปลอดภัยในการขับขี่และ ที่สำคัญยังประหยัดพลังงานและสิ่งแวดล้อมแล้วยังจะประหยัดค่าใช้จ่ายในการเติมน้ำมันอีกด้วย

จักรยานไฟฟ้าเป็นอย่างไร เป็นยานพาหนะที่คล้ายจักรยานทั่วไป เพียงแต่เพิ่มมอเตอร์ไฟฟ้าลงไป บ้างเป็นแบบสายพาน แต่ส่วนใหญ่มีมอเตอร์ตรงกลางเป็นหนึ่งในแกนล้อร่วมกันไปเลย พร้อมกับแบตเตอรี่และแผงวงจรขนาดเล็ก ซึ่งช่วยให้ขับเคลื่อนไปโดยไม่ต้องใช้แรงถีบตลอดเวลา ด้วยความเร็วที่ทำได้ราวๆ 25 – 32 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ส่วนระยะทางต่อการรีชาร์จหนึ่งรอบนั้นก็ขึ้นอยู่กับประจุของแบตเตอรี่

แบตเตอรี่สำหรับจักรยานไฟฟ้านั้นเป็นอุปกรณ์ที่ใช้ในการ

ปัจจุบันจักรยานไฟฟ้าได้กลายเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับผู้บริโภค การขนส่งรถจักรยานด้วยไฟฟ้ามีเพิ่มมากขึ้น โดยทั่วไปแล้วอายุของจักรยานไฟฟ้าสามารถใช้ได้นานนับสิบปี ผู้บริโภคบางคนสามารถใช้รถจักรยานไฟฟ้าได้สามหรือสี่ปีโดยที่จักรยานไฟฟ้ายังคงอยู่ในสภาพที่ดีและแบตเตอรี่ยังอยู่ในสภาพดี สภาพภายนอกสวยงามและการใช้งานเหมือนจักรยานคันใหม่ แต่ผู้บริโภคบางคนใช้จักรยานไฟฟ้าได้น้อยกว่าหนึ่งปีชีวิตของจักรยานไฟฟ้าก็เริ่มลดลงและเริ่มมีปัญหาเล็ก ๆ น้อย ๆ หากคุณดูและรักษาดีโดยใช้ความรู้ความเข้าใจที่ถูกต้อง ก็สามารถที่จะจะช่วยยืดอายุของรถของคุณให้ได้ยาวนาน

ใช้งานง่าย สะดวก สบาย วิ่งได้ไกลถึง 40 กม./การชาร์จ มีรีโมทกันขโมย ราคาประหยัดและโปรพิเศษสุดคุ้ม

ช่วงวิกฤตโควิด นอกจากธุรกิจ e-Commerce ที่ยอดขายพุ่งกระฉูดแล้ว ยังมีอีกหนึ่งธุรกิจที่เติบโตอย่างน่าอัศจรรย์ไม่แพ้กันนั่นคือ e-Bike หรือจักรยานไฟฟ้านั่นเอง

รับประกันหลังการขายอย่างไรบ้าง?

จักรยานไฟฟ้าหรือเรียกอีกอย่างว่า E-BIKE

เป็นยานพาหนะที่คล้ายจักรยานทั่วไป เพียงแต่เพิ่มมอเตอร์ไฟฟ้าลงไป บ้างเป็นแบบสายพาน แต่ส่วนใหญ่มีมอเตอร์ตรงกลางเป็นหนึ่งในแกนล้อร่วมกันไปเลย พร้อมกับแบตเตอรี่และแผงวงจรขนาดเล็ก ซึ่งช่วยให้ขับเคลื่อนไปโดยไม่ต้องใช้แรงถีบตลอดเวลา ด้วยความเร็วที่ทำได้ราวๆ 25 – 32 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ส่วนระยะทางต่อการรีชาร์จหนึ่งรอบนั้นก็ขึ้นอยู่กับประจุของแบตเตอรี่

จากประสบการณ์ขายมามากกว่า 3 ปี ดูแลจักรยานไฟฟ้ามากกว่าหมื่นคัน เราจึงแนะนำวิธีการดูแลรถของคุณให้ใช้ได้อย่างคุ้มค่า ดังนี้

วิธีเช็คคนโกง ร้านจักรยานไฟฟ้ามิจฉาชีพ ย้ำ! ใครจะสั่งซื้อต้องดูคลิปนี้

รีวิว รถจักรยานไฟฟ้าอาโออิ รุ่นใหม่ 965 (แบตลิเธียม) แบตอึด..โฉมใหม่..ใช้งานสะดวก

รีวิว จักรย๊านจักรยานไฟฟ้าจาก อาโออิ รุ่น 595

สินค้าใหม่แนะนำ

Best Seller

CITY9-WH

จักรยานไฟฟ้า อาโออิ รุ่น City9 ดีไซน์ญี่ปุ่น ทันสมัย สไตล์ Minimal ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿12,900 ฿12,900
฿11,900 ฿11,900 -8%
 

 

New

NEW-S1-PINK

สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าอาโออิ S1 จิ๋วแต่แจ๋ว ราคาประหยัดโครงรถแข็งแรง พับได้ ขับได้ทุกวัย

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿4,900 ฿4,900
฿4,200 ฿4,200 -14%
 

 

Best Seller

AOI632LB

ดีไซน์น่ารัก คันเล็กกะทัดรัด ขับง่ายปลอดภัย ฟังก์ชันครบครัน

ขายแล้ว 0 ชิ้น

 
฿18,900 ฿18,900
 

 

New

AOI-Glowy23RD

ดีไซน์ใหม่ให้มีความเล็กกะทัดรัด มีหลากหลายสีสัน ฟังก์ชันครบครัน จบในคันเดียว

ขายแล้ว 0 ชิ้น

 
฿18,900 ฿18,900
 

 

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้