image


จักรยานไฟฟ้าอาโออิ

     เป็นที่หนึ่งในจักรยานไฟฟ้าราคาถูก แบรนด์นำเข้าที่มีคุณภาพ และดีไซน์สวยทันสมัย เรานำเข้าจักรยานไฟฟ้าราคาถูก มาใช้เองก่อน ซึ่งจักรยานไฟฟ้าที่ทดลองสั่งมาช่วงแรกก็มีปัญหาจุกจิกทั้งมอเตอร์ อุปกรณ์จักรยาน ต่างๆ กรอบรถแตกเป็นรอย ทั้งการประกอบก็ไม่ได้ง่ายนักกับทุกคน เราจึงเข้าใจความต้องการของผู้ใช้จริง ว่าไม่ใช่แค่รูปลักษณ์ที่สวยทันสมัย แต่คุณภาพสำคัญ เพราะจักรยานไฟฟ้าต้องอยู่กับเราไปอีกนาน และใช้ได้จริง

     เราจึงคัดสรรโรงงานผู้ผลิตที่มีคุณภาพหลายโรงงานผลิต และดีไซน์รูปลักษณ์ที่สวยทันสมัย สไตล์ญี่ปุ่นในแนวคิดว่าเป็นเหมือนจักรยานไฟฟ้าแม่บ้านของญี่ปุ่น ที่ดีไซน์สวยทันสมัย และฉลาดเลือกตามสไตล์แม่บ้านญี่ปุ่น ที่ความสวยต้องมา การใช้งานต้องทันสมัย คุณภาพต้องดี นั่นคือต้องคิวซี ตรวจสอบคุณภาพให้ผ่านมาตรฐาน

     จักรยานไฟฟ้าอาโออิที่เรานำเข้ามาเน้นสำหรับแม่บ้านไทยได้ใช้ชีวิตที่สะดวกสบายขึ้น ทันสมัยเหมาะกับไลฟ์สไตล์แม่บ้านไทยได้ใช้ชีวิตง่ายขึ้น จักรยานไฟฟ้าอาโออิจึงนำเข้าจักรยานไฟฟ้าคุณภาพ ในราคาถูก จากประเทศผู้ผลิตรายใหญ่ของโลก และเตรียมอุปกรณ์พร้อมอะไหล่ ไว้บริการลูกค้าหลังการขาย พร้อมทั้งประกอบ แบบพร้อมส่ง เพื่อให้ง่ายกับลูกค้าทุกท่านได้พร้อมใช้ หลายท่านจะได้ไม่ต้องกังวลในการประกอบ ปัญหาจากซื้อจักรยานนำเข้าที่อะไหล่ไม่ครบ ประกอบแล้วยังวิ่งไม่ได้


     เพื่อใช้ลูกค้าได้ง่าย พร้อมใช้ เนื่องจากหลายท่านไม่สะดวกในการประกอบ หรือ ซื้อเป็นของขวัญในคุณแม่บ้านที่รัก เป็นของขวัญหรือให้คุณแม่บ้านซื้อไปใช้งานจริง ไปตลาด ไปเซเว่น ร้านสะดวกซื้อใกล้บ้าน ไปซื้อของ ไปปากซอย ไปส่งลูก ไปส่งแฟน ขับไปทำงานใกล้บ้านบางท่านซื้อไปให้คุณลูกเพื่อความปลอดภัยกว่ามอเตอร์ไซค์ เร็วน้อยกว่า ขับง่ายกว่า แต่ก็สะดวกไม่เหนื่อยเหมือนขี่จักรยาน สะดวกรวดเร็วกว่า และเรามีสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า เหมาะสำหรับลูกน้อยที่รัก ได้เล่น และใช้งานอย่างปลอดภัย และร้านจักรยานไฟฟ้าอาโออิรู้สึกปลาบปลื้มที่คุณลูกหลายๆท่าน ซื้อไปให้คุณพ่อคุณแม่ เพื่อให้ท่านสะดวกสบายไม่ต้องปั่นจักรยานให้เหนื่อย เลือกซื้อจักรยานไฟฟ้าสามล้อ เพื่อความปลอดภัยกับผู้ใหญ่ ผู้สูงวัย ซึ่งจักรยานไฟฟ้า 3ล้ออาโออิ มีฟังค์ชั่นหลายๆอย่างเช่นเบรคเท้า เกียร์ถอยหลังที่เหมาะเป็นจักรยานไฟฟ้าสามล้อสำหรับผู้สูงวัย ผู้สูงอายุ และเรากำลังนำเข้าจักรยานไฟฟ้าที่สนับสนุนผู้พิการได้ใช้ชีวิตสะดวกขึ้นด้วยเช่นกัน มีลูกค้าหลายท่านใช้จักรยานไฟฟ้าอาโออิของเราสร้างรายได้ให้ครอบครัว ซื้อไปขายของ ส่งของในหมู่บ้าน ใกล้บ้าน และรีวิวส่งมาให้เราดูอย่างปลื้มใจ

     จักรยานไฟฟ้าแม่บ้าน จึงเป็นตัวเลือกนึงที่ช่วยให้ประหยัดกว่ามอเตอร์ไซค์ทั้งในแง่ราคา ประหยัดค่าน้ำมันด้วยการใช้ไฟฟ้าครั้งละเพียง 3-4บาท ใช้ง่ายกว่า ดูแลง่ายกว่า สำคัญคือรักษ์สิ่งแวดล้อม ไม่มีมลพิษเรื่องควันทั้งคนใช้ และสิ่งแวดล้อม ขับไปสวยน่ารักทั้งรูปโฉม ยังสวยจากข้างในในการช่วยสิ่งแวดล้อม ยิ่งใช้กัน คนจะเห็นสะดุดตา และรณรงค์ให้รักษ์สิ่งแวดล้อมด้วยพลังงานสะอาดสีเขียว

image
ร้านจักรยานไฟฟ้าอาโออิเราเน้นการบริการ ตอบคำถาม ปัญหาการใช้ให้คุณลูกค้าได้นะคะ สำหรับท่านที่ต้องการข้อมูลในการใช้งานจักรยานไฟฟ้า หรือกำลังตัดสินใจเลือกซื้อจักรยานไฟฟ้าไปใช้สักคัน ทักไลน์หรือโทรมาคุย ขอข้อมูลได้ สำหรับท่านที่ร้านจักรยานไฟฟ้าอาโออิ เป็นร้านจักรยานไฟฟ้าใกล้ฉัน ของคุณลูกค้า คลิกลิงค์แผนที่ร้านจักรยานไฟฟ้าอาโออิ นะคะ  เราอยากให้คุณได้มาทดลองขับ ทดลองเล่น ฟังค์ชั่นการใช้งานจริง เพื่อเปรียบเทียบจักรยานไฟฟ้าแต่ละรุ่น แต่ละยี่ห้อ กับเราก่อนตัดสินใจซื้อ
image
image
image
image


    สำหรับท่านที่อยู่ไกล หรือไม่สะดวกมา เรามีรีวิวผู้ใช้จริง มาลองขับ มีคำถามแทนคุณลูกค้าหลายๆท่าน หรือสามารถดูคลิปยูทูปการใช้จักรยานไฟฟ้าให้คุณลูกค้าได้มั่นใจ ลองโทรมาคุย หรือวีดีโอคอลดูสินค้าจริง เหมือนให้หน้าร้านจักรยานไฟฟ้าอาโออิอยู่หน้าบ้านคุณลูกค้าได้เลยคะ
เรามีหน้าร้านเรือธง ร้านหลักและเป็นสาขาใหญ่สำนักงานออฟฟิศ อยู่ที่ร้านจักรยานไฟฟ้านนทบุรี ซึ่งเรากำลังเปิดรับตัวแทนจำหน่ายจักรยานไฟฟ้าอาโออิ ทั่วประเทศ ทั้งกรุงเทพ ปริมณฑล
ได้แก่ กรุงเทพมหานคร, พระนครศรีอยุธยา, กาญจนบุรี, เพชรบุรี, จันทบุรี, ระยอง, ฉะเชิงเทรา, ราชบุรี, ชลบุรี, ลพบุรี, ชัยนาท, สมุทรปราการ, ตราด, สมุทรสงคราม, นครนายก, สมุทรสาคร, นครปฐม, สระแก้ว, นนทบุรี, สระบุรี, ปทุมธานี, สิงห์บุรี, ประจวบคีรีขันธ์, สุพรรณบุรี, ปราจีนบุรี, อ่างทอง, ภาคใต้ ภาคเหนือ ภาคตะวันออก ภาคตะวันตก
ติดต่อสอบถามพูดคุยกับเราได้นะคะ

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้