ร้านจักรยานไฟฟ้ากาญจนาภิเษก บริการลูกค้าดุจญาติ ทดลองขับฟรี

image

     ร้านจักรยานไฟฟ้ากาญจนาภิเษกของเรา ตั้งอยู่ที่ เลขที่ 14/39 หมู่6 ถ. กาญจนาภิเษก ตำบล พิมลราช อำเภอบางบัวทอง นนทบุรี 11110
    

     ร้านจักรยานไฟฟ้ากาญจนาภิเษกของเรา เปิดให้บริการ วัน จันทร์ถึงวันอาทิตย์ 8.00-18.00   คุณสามารถหาพิกัดจักรยานไฟฟ้ากาญจนาภิเษก ของเรา ได้ทาง ลิ้งค์นี้นะค่ะ หรือสามารถโทรมานัด กับร้านจักรยานไฟฟ้ากาญจนาภิเษกของเรา ได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 0626-424-424

     ร้านจักรยานไฟฟ้ากาญจนาภิเษกของเรามีขายทางออนไลน์ทั่วประเทศนะคะ  และเนื่องจากมีการระบาดเรื่องการหลอกลวงและโกงให้ลูกค้าที่สนใจซื้อจักรยานไฟฟ้า โอนเงินไปก่อนแล้วเสียเงินฟรี  รวมถึงมีมิจฉาชีพได้นำภาพ ข้อมูล วีดีโอของร้านจักรยานไฟฟ้ากาญจนาภิเษกเราไป

หลอกให้คนโอนเงิน เราจึงได้ทำคลิป เพื่อให้ลูกค้าได้ดูวิธีซื้อจักรยานไฟฟ้าทางออนไลน์ ได้ของจริง ไม่โดนโกง  หรือ ซื้อของออนไลน์ไม่โดนโกงทาง คลิกลิงค์นี้นะคะ

     ร้านจักรยานไฟฟ้ากาญจนาภิเษกของเราจึงเปิดให้บริการทดลองขับฟรี  และอยากให้ลูกค้าได้มาลองขับของจริง เรามีทั้งจักรยานไฟฟ้า2ล้อ และจักรยานไฟฟ้า3ล้อ และมีหลายรุ่นนะคะ  จะมาทดลองเอง หรือจะพาคุณพ่อคุณแม่ คุณลูกๆหรือครอบครัวมาลองขับจักรยานไฟฟ้าของเราได้ค่ะ

     มีตั้งแต่ สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าเด็ก พับง่าย น้ำหนักเบาเอาขึ้นรถได้  มีจักรยานไฟฟ้า2ล้อ ขนาดเล็ก ราคาถูก เริ่มต้นที่ 6900บาท และจักรยานไฟฟ้า2ล้อ รุ่นยอดนิยม ความเร็ว ไม่เกิน40 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ชาร์จแบตครั้งนึงวิ่งได้60กิโลเมตร กินไฟเพียง 3 บาท/การชาร์ต 1ครั้ง และจักรยานไฟฟ้าสามล้อ ที่เหมาะสำหรับผู้สูงวัย ผู้สูงอายุ เป็นจักรยานไฟฟ้าสามล้อ ที่ขับง่าย มีระบบความปลอดภัยทั้งระบบเบรกมือ เบรกเท้า ระบบห้ามล้อ ตะกร้าใส่ของไปตลาด มีเกียร์ถอยหลัง ขับขี่ง่าย ปลอดภัย และนอกจักรยานไฟฟ้าสามล้อที่ใช้สำหรับผู้สูงวัยแล้ว เราก็ยังมีจักรยานไฟฟ้า สำหรับวัยรุ่น ขี่ง่ายคล่องตัว แม้แต่คนขับขี่จักรยานไม่เป็นก็สามารถขับขี่ได้ และจักรยานไฟฟ้าสามล้อ ที่มีหลังคา และอีกหลายรุ่น ดูลิงค์สินค้าได้ที่นี่คะ

      เรามีประสบการการรีวิวลูกค้าที่ได้มาลองขับ รถจักรยานไฟฟ้าจริงๆกับที่ร้านจักรยานไฟฟ้ากาญจนาภิเษก ตามลิงค์รีวิวของเรานะคะ ลูกค้าที่มาลองหลายๆท่าน แม้จะขับจักรยานไฟฟ้าไม่เป็นเลยนะครับครั้งแรก ก็สามารถขับได้เลยเนื่องจากจักรยานไฟฟ้าของเราขับง่าย ปลอดภัยขี่สนุกค่ะ ได้มาลองความเร็วเอง  ลองการเบรกความปลอดภัยเองก็สนุกดีนะคะ

      ร้านจักรยานไฟฟ้ากาญจนาภิเษกของเรามีพนักงานไว้ให้บริการ แนะนำสินค้า ให้คำปรึกษา การใช้งาน ฟังชั่นต่างๆ การดูแลถนอมเครื่อง อะไหล่บริการหลังการขาย ซึ่งสำคัญมากกับการซื้อจักรยานไฟฟ้าสักคัน เนื่องจากรถจักรยานไฟฟ้าคันนึงจะอยู่กับเราไปนานๆ สามถึงห้าปี เพราะฉะนั้น เรายังมีบริการอะไหล่หลังการขาย แบตเตอรี่ให้เปลี่ยนในราคาพิเศษสำหรับลูกค้าเรา และ การให้คำปรึกษา บริการหลังการขาย ซึ่งร้านจักรยานไฟฟ้ากาญจนาภิเษกของเรา

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้